LienMinh79

Hướng dẫn Zac đi rừng phong cách SofM sử dụng Phong Ngôn Chúc Phúc

Rate this post

Hướng dẫn Zac đi rừng phong cách SofM sử dụng Phong Ngôn Chúc Phúc

Zac là một tướng đi rừng khá ổn trong thời điểm hiện tại, và cách đây vài ngày thì anh chàng SofM còn sử dụng Zac với điểm then chốt là Phong Ngôn Chúc Phúc nữa. Cùng đi vào tìm hiểu nhé!

Ngọc bổ trợ

  • Ngọc tím: 3 viên giảm thời gian hồi chiêu
  • Ngọc đỏ: 9 viên tốc độ đánh
  • Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp
  • Ngọc xanh: 9 viên giảm thời gian hồi chiêu

Zac của SofM sẽ sử dụng tối đa giảm thời gian hồi chiêu để có khả năng dùng kĩ năng liên tục và tạo các Phân Bào sau đó hồi phục. Lấy thêm ngọc vàng máu theo cấp để càng về sau thì lượng máu hồi phục được bằng nội tại sẽ càng nhiều hơn nữa.

Bảng bổ trợ

Cứ tưởng như  Phong Ngôn Chúc Phúc sẽ chỉ dành cho tướng Hỗ Trợ, nhưng SofM đã dùng nó cho Zac để tự có thêm 10% hồi máu. Cầm thêm điểm  Thông Tuệ để có thêm 5% giảm thời gian hồi chiêu nhé! Có một điểm khá dị nữa là SofM không cầm điểm  Đam Mê Cổ Ngữ mà lại dùng  Thích Khách để gây thêm sát thương trong những pha đơn thương độc mã với kẻ địch.

Phép bổ trợ

Chắc chắn bên cạnh Trừng Phạt thì Zac vẫn phải cầm theo Tốc Biến để giúp những pha chiêu cuối của mình dễ dàng hất tung kẻ địch theo ý muốn hơn.

Tăng kĩ năng

Cách tăng kĩ năng của SofM vẫn không khác nhiều so với những người chơi thông thường, vẫn là cộng kĩ năng theo thứ tự: Súng Cao Su (E) ⇒ Bàn Tay Co Giãn (Q) => Chất Bất Ổn (W).

Trang bị

 Phù Phép Quỷ Lửa theo dạng Dao Săn Bắt: Có khá nhiều người sử dụng Thần Vọng cho Zac, tuy nhiên nếu muốn có một lối chơi chống chịu đầy chắc chắn thì Phù Phép Quỷ Lửa sẽ là thứ ổn hơn. Ngoài ra, Zac cũng nên có thêm Dao Săn Bắt để kiểm soát tầm nhìn và có những tình huống Súng Cao Su bất ngờ hơn

 Giày Khai Sáng Ionia: Với lối chơi cần nhiều hồi chiêu để có thể xả chiêu Chất Bất Ổn liên tục và hồi máu thì đương nhiên đôi giày này sẽ vừa rẻ mà lại vừa có nhiều tác dụng. Lên ngay trang bị này sau khi hoàn thành xong đồ đi rừng nhé!

 Giáp Tâm Linh: Trừ khi kẻ địch không có tướng sức mạnh phép thuật, còn không thì hãy lên trang bị này sớm nhất có thể để hồi phục với những mảnh Phân Bào tốt nhất. Cộng thêm 15% giảm hồi chiêu của bảng bổ trợ, Zac đã có gần đủ giới hạn 45% giảm hồi chiêu rồi đấy.

 Khiên Băng Randuin: Tất nhiên là Zac không nên lên Tim Băng rồi bởi hắn ta đâu có năng lượng, và trang bị giáp phù hợp nhất đối với Zac chính là Khiên Băng. Hãy tưởng tượng xem, lao Súng Cao Su vào giữa đội hình địch sau đó bật Khiên Băng làm chậm chúng thì sẽ tuyệt thế nào.

SofM còn lên 2 giày nữa, nhưng thực ra tác giả không khuyến khích làm việc đấy. Chỉ là trận đấu đó kẻ địch có nhiều sát thương tay nên anh đã lên để phần nào giảm bớt sức mạnh của chúng. Thực ra nếu chỉ có một kẻ địch nào đó đặc biệt mạnh thì có thể lên  Giày Thủy Ngân hoặc  Giày Ninja để chỉ phải bỏ ra một ít tiền mà khắc chế được khá nhiều sức mạnh của chúng.

Một vài trang bị cuối mà Zac có thể lựa chọn là  Giáp Thiên Thần,  Dây Chuyền Chữ Thập. Nhìn chung thì Zac có càng nhiều máu càng tốt để có thể hồi phục cực nhiều bằng nội tại.

Phân tích lối chơi

Dạo gần đây đã có quá nhiều bài viết về Zac, các bạn có thể tìm những phân tích mạnh yếu và lời khuyên về lối chơi của vị tướng này tại 2 bài viết:

Ngoài ra, chúng ta cũng bàn thêm những điểm mạnh về cách chơi Zac với then chốt Phong Ngôn Chúc Phúc. Thứ nhất, hãy cố gắng lên thật nhiều đồ tăng máu để nội tại có thể hồi phục được nhiều máu nhất có thể. Đương nhiên, khả năng hồi máu từ đó sẽ tăng lên và Phong Ngôn Chúc Phúc sẽ có nhiều hữu ích hơn rồi.

Điểm mạnh ở lối chơi này là có thể cò quay cực lâu trong giao tranh, và với lượng giảm thời gian hồi chiêu lớn như vậy thì hắn ta cũng sẽ dùng Chất Bất Ổn (W) liên tục và gây cả tấn sát thương nữa. Nhưng hãy cẩn thận nhé, nhiều máu không có nghĩa là tốt nếu gặp phải những vị tướng gây sát thương theo phần trăm máu đâu.


Cùng xem Zac của SofM bá đạo thế nào nhé!

 

Các bạn nghĩ sao về lối chơi Zac siêu dị này, hãy cùng để lại bình luận cho Liên Minh 360 nhé!

Exit mobile version