LienMinh79

Kiếm nguyên dàn 3 sao dễ dàng với chiến thuật hyper-rolling

Rate this post

Chiến thuật hyper-rolling đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, lí do là bởi nó không quá khó để thực hiện nhưng lại đem tới hiệu quả khá cao và khiến bạn khó bị thọt trong giai đoạn giữa trận. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về chiến thuật thú vị này nhé!

Hyper-rolling là gì

Nếu dịch ra tiếng việt thì hyper-rolling có thể gọi là “siêu đổ xúc sắc”, người chơi sẽ phải dồn bằng sạch số tiền đang có để kiếm các vị tướng ghép lên số sao cao nhất có thể. Chiến thuật hyper-rolling sẽ được áp dụng ở ngay đợt trước khi bạn lên cấp độ 5, và thường thì người chơi cũng sẽ tích toàn bộ tiền để xúc xắc chứ không nâng cấp độ nên nó sẽ rơi vào sau đợt ăn Quái Đá Krug.

Thường thì vào thời điểm đó, bạn sẽ có khoảng hơn 30 vàng và toàn bộ số tiền sẽ dùng để xúc xắc lấy những vị tướng cần thiết, hãy thật nhanh tay vì quãng thời gian để bạn lựa chọn cũng không quá dài đâu nhé. Điểm khó của chiến thuật này là nó phụ thuộc khá nhiều vào “cảm tính”, người chơi sẽ mua những con tướng mà họ cảm thấy có thể lên được 3 sao hoặc những tướng họ sẽ định chơi trong giai đoạn về sau, nên cũng phải thử nghiệm một vài lần thì bạn mới biết được cách chọn đội hình thông thái nhất.


Thanh niên iLoda còn hên đến mức giữ 2 con Sát Thủ 3 sao chưa kịp dùng đến

Làm thế nào để áp dụng hyper-rolling một cách hiệu quả?

Hyper-rolling là chiến thuật có thể áp dụng cho mọi trận đấu, bạn có thể làm nó khi cực kì xanh trong giai đoạn đầu trận và có chuỗi thắng, hoặc có thể feed một cách vừa đủ để lấy chuỗi thua cũng như chọn được con bài lẫn trang bị ưng ý khi “đi chợ”. Cách để lấy được chuỗi thắng thì cũng không quá khó, chỉ cần tập trung chơi những vị tướng mạnh mẽ đầu trận như Darius, Garen, Nidalee, Kassadin,… là có thể dễ dàng được chuỗi thắng và khi hyper-roll thì còn có cơ hội lên được 3 sao cho họ luôn. Còn chuỗi thua là thứ không ai muốn, nhưng nếu bài của bạn quá xấu thì cũng cứ cố gắng cầm cự không để lọt nhiều quá mỗi đợt là được.


Chơi chiến thuật hyper-rolling là bạn phải ưu tiên những vị tướng mạnh đầu trận để có thể nâng 3 sao cho họ sớm

Một vài đội hình phù hợp với hyper-rolling

Với những vị tướng bá đạo đã kể ở trên thì chắc hẳn các bạn cũng có thể tưởng tượng ra một vài đội hình có thể chơi hyper-rolling như Hiệp Sĩ, Hoang Dã hay Hư Không (rồi sau đó chơi thêm Sát Thủ). Một đội hình khác nữa có thể chơi hyper-rolling khá tốt đó là Quý Tộc, vì trong tộc này có tới 3 tướng 1 vàng và 1 tướng 2 vàng. Còn nếu không có Hệ hay Tộc gì hợp lý thì chỉ cần đưa được một vị tướng lên 3 sao hay một vài vị tướng tạp nham 2 sao cũng đã là khá khỏe, và gần đó cũng đủ để bạn trụ lại với trận đấu thêm một quãng thời gian rồi sau đó kiếm được đội hình nào đấy hợp lý hơn.

Thanh niên nào thích chơi Quý Tộc thì cũng nên biết về chiến thuật hyper-rolling này nha

Các bạn nghĩ sao về chiến thuật này, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Exit mobile version