LienMinh79

“Style Cú Đấm Vô Cực” – Hướng dẫn lên đồ cho Vi theo phong cách THANOS

Rate this post

“Style Cú Đấm Vô Cực” – Hướng dẫn lên đồ cho Vi theo phong cách THANOS

Chắc chắn rằng trong những ngày này thì bộ phim siêu bom tấn Avenger đang trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Và trong Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta cũng có một vị tướng rất giống với trùm cuối Thanos là cô nàng Vi với mái tóc cùng bộ trang phục màu tím, cộng thêm đôi găng tay to đùng nữa. Yên tâm là tôi cũng chưa xem phim đâu, nên các bạn sẽ không sợ bị spoil nội dung chút nào.

Ngọc bổ trợ

Đã là trùm cuối thì cứ phải cầm cái gì lực nhất có thể, và Thu Thập Hắc Ám sẽ cho bạn sức mạnh đấm phát chết luôn. Còn nếu muốn đi gank dễ hơn một chút ở đầu trận thì hãy thay bằng viên ngọc siêu cấp Sốc Điện nhé.

Tăng kĩ năng

Mặc dù Cú Đấm Phá Giáp (W)Cú Đấm Xuyến Thấu (E) là những kĩ năng được Vi lấy từ sớm để có khả năng dọn quái tốt hơn, nhưng Cú Đấm Bùng Nổ (Q) mới là chiêu cần nâng tối đa đầu tiên. Lí do là bởi kĩ năng đó gia tăng rất nhiều sát thương mỗi khi nâng cấp, nhưng nếu nâng tối đa vào chiêu này thì bạn cũng cần phải lao trúng vào kẻ địch nếu không là rất khó để hạ gục chúng. Hai kĩ năng còn lại sẽ được ưu tiên theo thứ tự E rồi đến W, chắc cũng không có gì để bàn cãi về điều này.

Trang bị

Trang bị theo phong cách full Đá Vô Cực

 

Vi đã có cái găng tay sẵn rồi, nên 6 ô đồ của cô sẽ chẳng cần phải có gì khác ngoài Đá Vô Cực. Đây là tất cả các loại ngọc và đá có thể phù hợp để làm Đá Vô Cực, về ý nghĩa thì chẳng đúng tí nào nhưng ít nhất là nó hợp về mặt màu sắc…

  • Lam Ngọc: Space Stone
  • Hồng Ngọc: Reality Stone
  • Đá Vĩnh Hằng: Power Stone
  • Phù Phép Huyết Đao: Mind Stone
  • Ngọc Lục Bảo: Time Stone (ơ có cái dây đeo giống như của Doctor Strange luôn nè)
  • Hỏa Ngọc: Soul Stone

Lên đồ theo thứ tự như nào cũng được vì kiểu gì bạn cũng phế thôi, nhưng nếu muốn làm theo trình tự xuất hiện của từng viên đá trong phim thì hãy cứ lên lần lượt như trên nhé!

Trang bị chính

Đùa thế thôi, còn giờ sẽ là bộ trang bị nghiêm túc cho Vi. Nhưng nếu đã chắc chắn thắng trận đấu rồi thì bạn cũng có thể Biến Về và nhanh tay mua cho mình nguyên set Đá Vô Cực ở trên cho đẹp lịch sử đấu nhé.

Phù Phép Chiến Binh chắc chắn là trang bị phù hợp nhất cho một vị tướng có quá nhiều kĩ năng tỉ lệ với SMCK như Vi. Nhớ dùng ở dạng Gươm Truy Tung để giúp cô nàng có thêm một chút khống chế và tiếp cận kẻ địch dễ hơn.

Đương nhiên Tam Hợp Kiếm là món đồ không thể thiếu trong lối chơi của Vi. Nó giúp cho cô nàng gây được cực kì nhiều sát thương khi kết hợp cùng với những cú đấm E, và ngoài ra món đồ này cũng đem lại nhiều tốc đánh để Vi kích hoạt W dễ hơn nữa.

Vì cô nàng Vi này có tới 2 chiếc găng tay liền, nên có lẽ sẽ phải mua một cái móng vuốt để che bớt một bên đi cho giống với Thanos hơn. Móng Vuốt Sterak cùng Tam Hợp Kiếm là một bộ đôi rất hoàn hảo khi chúng vừa đem lại nhiều sát thương, vừa có một chút máu để giúp vị tướng trâu hơn.

Hầu hết những vị tướng Đi Rừng đều lên Giày Ninja, nhưng nếu kẻ địch có những kĩ năng khống chế mạnh thì bạn cũng có thể lên Giày Thủy Ngân.

Trang bị tùy chọn

 Giáp Thiên Thần: Thanos là đại ác nhân chứ không phải thần tiên, vì vậy món trang bị này nghe chừng hơi không hợp với phong cách chơi này. Nhưng dù sao thì bạn vẫn sẽ cần khả năng hồi sinh của món đồ này về cuối trận, nên đánh phải lên nó vậy.

 Giáp Liệt Sĩ: Giáp Thiên Thần đã không muốn mặc rồi, giờ lại còn bắt mặc giáp của liệt sĩ nữa thì hơi báng bổ trùm cuối. Trừ khi bạn quá feed và trở thành một liệt sĩ của team thật, hoặc kẻ địch có quá nhiều tướng gây sát thương vật lý thì mới cần tới món này thôi.

 Dạ Kiếm Draktharr: Đấm phát chết luôn là có thật?

Các bạn nghĩ thế nào về lối chơi này của Vi, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Exit mobile version